Tìm hiểu về Vape Box Mod thiết bị công nghệ đặc sắc

Là một sản phẩm công nghệ khá đặc sắc, Vape đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, vậy nhưng vape là gì, nó hoạt động như thế nào, và tại sao nó là một sản phẩm công nghệ đặc sắc. Hiện nay thì cây vape xịn nhất và đầy đủ các tính năng nhất có tên Box mod, là một sản phẩm cải tiến với rất nhiều tính năng và cấu tạo công nghệ caocao. Box Mod hầu như rất khác với các loại shisha điện tử thông thường về cả hình thức và cấu tạo bên trong. Vậy nên bài này sẽ tìm hiểu về vape box mod để hiểu hơn về các sản phẩm vape.

Tìm hiểu về Vape Box Mod

Box mod có kích thước to hơn những loại vape khác và cũng là dạng tiến hóa mới của shisha điện tử. Vape Box Mod có tên vậy cũng là do giống với cái tên của nó, Box. Điểm đặc biệt nhất là vape box mod có thể thay đổi mọi thứ bên trong nó, tức tính tùy biến cực cao, bạn có thể thay đầu đốt, pin, buồng chứa vape. Vậy là bạn có thể đủ hiểu vape nó có khả năng tùy biến, buil như thế nào là tùy bạn, tuy nhiên cũng phải chọn được sản phẩm phù hợp. Với cấu tạo đặc biệt thì Box Mod có thể tùy chọn để cho bạn những throat hit tốt và cảm giác sử dụng tốt nhất.

Về nguyên tác thì Box mod có nguyên lý giống hầu hết các loại vape khác. Đó là pin nằm phía trong dùng để đốt nóng coilcoil. Coil là một cuộn đây kẽm quấn năm phía trong đầu đốt, là nơi quyết định độ khói cũng như độ xịn của vape. Nếu bạn không biết build coil thì sẽ phụ thuộc vào từng loại đầu đốt bạn mua, là loại có sản hay không có sản. Bạn có thể vào mdvapor để tìm hiểu thêm về mấy thứ này

Tổng hợp tính năng

và dưới đây sẽ là những tính năng khi bạn tìm hiểu về vape box mod một sản phẩm đa năng và nhiều tính năng xịn.

 1. Có khả năng điều chỉnh nhiệt độ tốt

  Nhiệt độ là một trong những thứ rất quan trọng tạo nên cây vape. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của từng vaper mà ta sẽ có những nhiệt độ khác nhau phù hợp. Và cũng tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho từng người. Bạn sẽ không phải lo khi hơi quá khô và quá nóng, vì với khả năng điều chỉnh nhiệt độ thì chuyền này rất đơn giản thôi.

 2. Điều chỉnh công suất

  Công suất sẽ quyết định tốc độ làm nóng và thời gian để sử dụng vape. Thông thường bạn sẽ mất 1 ít thời gian đầu để bắt đầu có khói, tuy nhiên thì với Vape box mod thì bạn không cần phải lo, vì bạn chỉ cần chỉnh công suất cao thì tốc độ ra khói sẽ nhanh hơn. và tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn để có thể chọn ra sản phẩm thích hợp.

 3. Tùy chỉnh Tank

  Vape box mod không có giữ tinh dầu vape trong hộp, vậy nên box mod có thể tháo rời đầu đốt cũng như thay buồng tinh dầu, điều này cho phép bạn tùy biến đầu đốt rất tốt, khả năng tùy biến này cho phép bạn build và xây dựng theo phong cách riêng tạo nên những loại vape độc nhất vô nhị.

 4. Sub-Ohm vaping

  Sub Ohm vape là một lại mới, một mẫu mới mà được cộng đồng vaper  đươc phát hiện ra, sáng tạo bởi một thành viên tên Storm. Với Box mod bạn có thể thêm vào một đầu đốt Sub Ohm nữa vào Pin tạo ra một hương vị trong vape mới, tạo ra một cách chơi vape mớimới, giúp cho vape có nhiều khói hơn và có hương vị tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn là người mới thì bạn cần phải tìm hiểu thêm các thành phần về vape có một bài rất hay vape là gì? mà bạn nhất định phải đọc để tìm hiểu kĩ hơn các thành phần của vape mà bất kì ai muốn chơi vape cần phải biết.

Lợi ích của Box mod Vape

Các vaper thì đang gia tăng và sự tiện lợi, cuộc tiến tới cách mạng 4.0 cũng là lúc mà bạn sẽ thấy box mod lên ngôi thay vì e-ciggarette, đùa chứ bạn có thấy sự gia tăng số người dùng box mod không, sản phẩm box mod luôn được ưu chuộng hơn dù cho giá cả có cao hơn những cây thuốc lá điện tử thông thường.  Đó là vì

Khả năng tùy biến

Đó là lý do quan trọng để chọn 1 cây vape. Một trong sự đỉnh cao của tốn tiền đó chính là sự nhàm chán. khi bạn quá chán những thứ của mình mình, cây vape nhìn hoài nó quen thì bạn có thể tùy biến nó, thay đầu thay đủ thứ để tạo ra một cây vape mới một hương vị mới. Vậy nên nếu nói về lợi ích và ưu điểm thì đây chính là ưu điểm vượt bậc nhất của Box Mod

Pin được lâu

Theo tham khảo thì hầu hết các anh em chơi vape đều rất ghét vụ sạc pin. Vậy nên pin lâu chính là một ưu điểm hàng đầu của Boxmod. Rõ ràng là sử dụng nhiều Pin hơn cho thời gian sử dụng lâu. Ngoài ra có một cái nữa đó chính là tùy biến, một số vaper đã chỉnh cho chứa nhiều pin hơn để có thể kéo dài thời gian sử dụng.

Tùy chỉnh công suất

Chính là cách để có công suất tối ưu cho bạn. Có nhiều người thích nhiều khói, có nhiều người thích ít khói, mỗi người có một cách nhìn và sở thích khác nhau. Ngoài ra tùy chỉnh công suất cũng cho bạn thời gian để có khói nhanh. Với chức năng này thì dù là vaper tập sự hay vaper trùm cũng đều ưu thích và chọn lựa. Bạn không phải lo là người mới thì chọn loại nào hay người cũ thì chọn loại nào …

Box Mod Vape công nghệ cao

Để nói về một sản phẩm chất lượng thì có lẽ Box mod chính là sản phẩm chất lượng, ở một trang đánh giá như tipsmua (đánh giá công nghệ) thì có vẻ box mod luôn là top những sản phẩm công nghệ ấn tượng bởi người dùng. Hiện này còn đang rất phát triển với một cộng đồng Vaper cực kỳ lớn mạnh.

Box mod có đầy đủ các tính năng mà bất kì một vaper nào cũng cần. Tại việt Nam thì Sub Ohm tank là một trong những thứ hiếm, bạn phải kiếm vape shop nào có bán cái này cũng là một chuyện khá khó rồi. Nhưng có!. Để có được một hương vị mới mẻ và gọi là thưởng thích vape thì nhất định bạn cần phải tìm hiểu về Sub-ohm vaping để có trải nghiệm mình gọi là tuyệt vời nhất đối với một vaper.

You May Also Like

About the Author: Danny Le

Danny Le là một người yêu công nghệ, vậy luôn muốn mọi người có những thông tin bổ ích và phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thì hãy ghé Vectorlinuxsolutions.com nhe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *