Hướng Dẫn Cách Massage Ngực Hiệu Quả

Massage ngực là một hoạt động cần thiết hàng ngày dành cho bất kì phụ nữ nào, có rất nhiều lợi ích và tác dụng của việc này. Vậy nên hãy massage ngực để có thể tạo những thứ tốt nhất dành cho bạn. Cùng tìm hiểu cách massage sao cho đúng chuẩn và công dụng của massage ngực nhé!

Cách Massage Ngực Hiệu Quả

Đây là bài giới thiệu massage ngực được tổng hợp từ trang Quỳnh Tây, Tuy nhiên mình sẽ bổ sung thêm nhiều điều hay ho khác. Hãy đọc kĩ nhé. Vì đây là một trong những thứ có thể giúp bạn thay đổi được nhiều thứ.

Lợi ích của massage ngực

Trước tiên cùng tìm hiểu lợi ích của massage ngực mà bạn nên biết để có thể hiểu thêm về vấn đề này, cũng như tạo động lực để bạn có thể massage hiệu quả hơn, và cố gắng kiên trì hơn.

  • Massage ngực giúp tăng vòng 1, đây chính là một lợi ích cần thiết với bất kể chị em nào, vòng 1 to đẹp luôn giúp các chị em trở nên đẹp hơn, dễ mặt đồ hơn, nhìn đẹp và thân hình cân đối hơn. Vậy nên đây là lợi ích và mục tiêu của các chị em khi massage ngực hàng ngày
  • Massage ngực để nâng vòng 1 chảy xệ là lợi ích thứ 2, mọi người đều muốn tăng vòng 1, tuy nhiên một số quá trình như sinh con, sau khi cai sữa và quá trình lão hóa chính là nguyên nhân gây vòng 1 chảy xệ, vậy nhưng với những động tác massage bên dưới sẽ giúp các bạn có được vòng 1 đẹp hơn và
  • Massage ngực giúp ngăn ngừa ung thư vú, trong tình hình bệnh ung thư vú đang là vấn nạn của xã hội thì ít người biết với động tác massage ngực có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú vô cùng hiệu quả. Khi massage sẽ giúp các mạch máu và chất dinh dưỡng hoạt đồng đều, không bị tắc, không bị đọng …. nên sẽ giúp vòng 1 của bạn tăng lên, và không để lại những biến chứng gây ung thư vú.
  • Massage ngực giúp giảm stress và cảm thấy thư thái hơn, khi mà công việc quá nhiều và mệt mõi thì động tác massage và dễ nhất là massage ngực cũng giúp bạn cảm thấy thư giãn và giảm bớt stress.

Hướng dẫn massage ngực

Để trực quan hơn thì xem clip trên để thấy cách massage ngực hiệu quả. Còn nếu muốn trực quan hơn thì bạn cũng có thể xem clip bên dưới đây để thấy cách massage ngực sao cho đúng cách và hiệu quả.

Xoa bóp bên vú trái:

1. Đặt bàn tay phải dưới nách và ở vị trí tương tự trên vú; đưa tay vào phía trong, tới phần giữa của cơ thể

 

2. Đặt bàn tay trái vào phía bên cạnh vú theo đường viền vú, với ngón tay cái hướng ra phía ngoài và các ngón tay còn lại hướng xuống dưới; đẩy bàn tay từ bên cạnh vào bên trong, tới phần giữa của cơ thể.

 

3. Nhẹ nhàng dịch chuyển bàn tay phải vào phía giữa cơ thể, sau đó sử dụng bàn tay trái kéo phần vú phía ngoài và phần dưới của vú; xoa bóp theo chiều kim đồng hồ.

Lặp lại các thao tác từ 1 đến 3 cho đến khi kem được hấp thụ hoàn toàn.

Xoa bóp vú phải

1. Đặt bàn tay trái dưới nách và ở vị trí tương tự trên vú; đưa tay vào phía trong, tới phần giữa của cơ thể

 

2. Đặt bàn tay phải vào phía bên cạnh vú theo đường viền vú, với ngón tay cái hướng ra phía ngoài và các ngón tay còn lại hướng xuống dưới; đẩy bàn tay từ bên cạnh vào bên trong, tới phần giữa của cơ thể.

 

3. Nhẹ nhàng dịch chuyển bàn tay trái vào phía giữa cơ thể, sau đó sử dụng bàn tay phải kéo phần vú phía ngoài và phần dưới của vú; xoa bóp theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

nguồn: http://kemnonguchieuqua.com/huong-dan-cach-massage-tang-vong-1/

Lưu ý quan trọng: Hãy cố găng massage hàng ngày để đạt được sự hiệu quả tốt nhất. Tùy vào mục đích của bạn cũng như những điều bạn muốn để tập những bài tập khác nhau.

  • Massage ngực giúp cho kem nở ngực hay những bệnh về ngực trở nên hiệu quả hơn. Cố gắng massage hàng ngày sẽ giúp vòng 1 to hơn hơn nhanh hơn và bạn sẽ trông đẹp hơn.
  • Những bài tập thể dục cũng giúp vòng 1 của bạn trở nên khỏe mạnh.
  • Ăn uống cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng giúp cho vòng 1 khỏe mạnh hơn.
  • Bạn có thể massage vào buổi tối trước khi đi ngủ, hay sáng trước khi đi làm.
  • Có thể sữ dụng thêm kem massage để có thể giúp việc massage trở nên hiệu quả và dễ massage hơn.

You May Also Like

About the Author: Danny Le

Danny Le là một người yêu công nghệ, vậy luôn muốn mọi người có những thông tin bổ ích và phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thì hãy ghé Vectorlinuxsolutions.com nhe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *